Hỗ trợ trực tuyến
3
Tư vấn viên Hồ Chí Minh
0777367033
0777 367 033
Tư vấn viên Đà Nẵng
kinhdoanhnewpos
0943 523 368
Tư vấn viên Hà Nội
https://chat.zalo.me/
0905 806 386
2
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0901 294 102
Kỷ thuật viên
Kỷ Thuật Newpos
0905 806 386
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0843 012 338
1
Phản hồi & Góp ý
newpos.vn
028 668 22 033
Giải pháp trình chiếu máy chiếu

Giải pháp trình chiếu máy chiếu - màn chiếu cho công ty và doanh nghiệp, cữa hàng...
 

Kết quả hình ảnh cho banner máy chiếu

 

Sự hiện diện của công cụ trình chiếu bằng màn chiếu - máy chiếu trong các phòng họp, buổi thuyết trình và demo sản phẩm có lẽ đã là điều không thể thiếu. 

 

Trong môi trường làm việc hiện tại của các công ty tại Việt Nam ngày một được nâng cấp chuyên nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu mang lại hiệu quả ngày một cao. Trong đó lĩnh vực công nghệ trình chiếu bằng máy chiếu - màn chiếu cũng đang đồng hành cùng các doanh nghiệp và tập đoàn trong những bước phát triển quan trọng đó.

Sự hiện diện của công cụ trình chiếu bằng màn chiếu - máy chiếu trong các phòng họp, buổi thuyết trình và demo sản phẩm có lẽ đã là điều không thể thiếu. Tại vì những lợi ích của công cụ trình chiếu đó mang lại là một lợi thế lớn giúp nâng cao hiệu quả công việc và khả năng kết nối, truyền đạt thông tin và hình ảnh đem lại sự thành công chung của toàn doanh nghiệp. 

 

Ngày nay Qúy doanh nghiệp cũng có rất nhiều lựa chọn các thương hiệu màn chiếu - máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu của mình. Những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng và công nghệ hàng đầu đã được chứng minh và đi vào niềm tin của người tiêu dùng: Epson, Panasonic, Sony, CasiO, Viewsonic, Ben Q, Infocus, Optoma...Mỗi thương hiệu đều có những lợi thế và khác biệt riêng từ kiểu dáng đặc trưng, sự cạnh tranh về công nghệ và giá cả cũng như chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. 

Khả năng kết nối và hiển thị tiên tiến

Máy chiếu hiện tại có đầy đủ tính năng tương tác, in, scans , bạn có thẻ tương tác trên bề mặt bức tường, bảng trắng, bằng bút điện tử 2 người có thể tương tác cùng lúc. Có thể kết nối toàn bộ hệ thống phòng họp của doanh nghiệp bằng các tính năng thông minh, kết nối không dây, bảng tước tác, bẳng lật giấy và nhiều thức khác trong một thiết bị duy nhất.

Change the way you present

 

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp BSC - nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc. 

Hotline: 0963 367 033

Bản quyền © 2013 - 2018 Newpos.vn sản phẩm của Công ty Cổ phần giải phát triển giải pháp BSC