Hỗ trợ trực tuyến
3
Tư vấn viên Hồ Chí Minh
0963367033
0777 367 033
Tư vấn viên Đà Nẵng
kinhdoanhnewpos
0943 523 368
Tư vấn viên Hà Nội
https://chat.zalo.me/
0905 806 386
2
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0901 294 102
Kỷ thuật viên
Kỷ Thuật Newpos
0964 428 303
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0843 012 338
1
Phản hồi & Góp ý
newpos.vn
028 668 22 033
Hướng dẫn in mã vạch NHANH - GỌN - TIẾT KIỆM
Hướng dẫn in mã vạch NHANH - GỌN - TIẾT KIỆM

Trong bán lẻ, không gì nhanh hơn việc sử dụng một hệ thống quét mã vạch, cực kỳ tiện lợi khi thao tác, thời gian xử lý đơn hàng rút ngắn, và quản lý hàng hoá chặt chẽ vô cùng, nhưng in mã vạch thì khác.

Bạn có biết để vận hành một hệ thống như vậy sẽ cần chuẩn bị gì, đầu tư thiết bị nào, chi phí khoảng bao nhiêu? 


Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm

 

Cách in mã vạch thông thường

Thông thường, bạn cần những thứ sau đây để bắt đầu việc in và sử dụng mã vạch.

Đầu tiên và dĩ nhiên là Máy in mã vạch (loại chuyên dụng nhé), phần không thể thiếu kèm theo nó dĩ nhiên là Giấy in mã vạch, giấy này thường được bán theo cuộn, to nhỏ tuỳ loại, kích cỡ tem in cũng khác nhau tuỳ nhu cầu.

Khi mua máy in mã vạch, nhà cung cấp sẽ bán hoặc tặng cho bạn một phần mềm quản lý kho bằng mã vạch chuyên dùng để thiết kế tem mã vạch in ra và phần mềm này cũng là thứ cần thiết để vận hành cỗ máy đắt tiền kia.

Điều khó chịu ở đây là, bạn – phải học cách sử dụng phần mềm này, từ thiết kế tem in đến nhập dữ liệu theo bảng Excel có sẵn, rồi mới in được mẫu tem mình mong muốn.

Và món cuối cùng, một đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét, dùng để đọc các thông tin đã được mã hoá trên tem in ra.
 

Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm
 

Trên thực tế, bạn có thể tận dụng mã vạch trên sản phẩm mà không phải tốn công mua máy in, tuy nhiên điều này chỉ xảy ra trong một số lĩnh vực hàng tiêu dùng, còn đa phần đều phải tự trang bị nếu muốn vận hành hệ thống này.

Phải nói một điều rằng, không phải bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng đủ khả năng và thoải mái sắm cho mình bộ thiết bị này (hỏi nhân viên hỗ trợ trong khung chat màu đỏ bên dưới nếu bạn muốn biết con số cụ thể).

Cách in mã vạch đơn giản, tiết kiệm

Vậy có phương thức nào với chi phí thấp hơn nhiều nhưng vẫn tạo ra cùng kết mong muốn cho bạn: Một hệ thống in và quét mã vạch với chi phí chấp nhận được, tận dụng được thiết bị sẵn có. Tại sao không?
 

Giai đoạn chuẩn bị mọi thứ phải rất công phu, bạn cần:

 • Máy in Lazer trắng đen (có rồi càng tốt) cài sẵn driver trên máy tính. Nếu bạn chưa từng trang bị, hãy hỏi nhân viên hỗ trợ qua khung chat để được tư vấn miễn phí bạn nhé.
   

Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm
 

 • 1 xấp giấy Tommy 145, mỗi tập 100 tờ, giá dao động 90 – 100K, in được 6500 tem

Và… chỉ vậy thôi.

Đăng ký tài khoản phần mềm tại Nepos.vn sau đó gửi yêu cầu để nhân viên hỗ trợ của NEWPOS kích hoạt và hướng dẫn bạn sử dụng tính năng in mã vạch ngay trên đó. 

Việc này sẽ cần nhiều thời gian, nhưng kết quả sẽ làm bạn thấy hài lòng.

Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm

 

Lưu ý: Bạn có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện, vì vậy… xin đừng bỏ đi giữa chừng bạn nhé.

Tận hưởng thành quả theo cách của bạn:


Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm\

 

Bạn sẽ thấy rằng có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NEWPOS.VN như 1 công cụ in mã vạch hay tận dụng nó như một hệ thống quản lý bán hàng hoàn chỉnh giải quyết các khâu từ nhập hàng, xuất bán đến theo dõi hiệu quả kinh doanh.

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
 • So sánh sự khác biệt giữa bán lẻ và bán trực tiếp (1/11/2020 12:00:00 PM)

  Mỗi khi ai đó thân chinh tới trung tâm mua sắm vì một cái áo hay cuốn sách, người đó chứng kiến bán lẻ trong thực tế. Còn bán hàng trực tiếp, ngược lại, xảy ra ở quy mô nhỏ hơn. Nhân viên bán hàng trực tiếp tập trung vào trải nghiệm mua sắm mang tính cá nhân xung quanh 1 nhãn hàng hóa cụ thể.

 • Bốn bí quyết thành công cho shop quần áo (1/11/2020 12:00:00 PM)

  Giống như hầu hết doanh nghiệp, 1 yếu tố quan trọng trong thành công của 1 shop quần áo chính là dịch vụ khách hàng xuất sắc. Hãy đào tạo cho nhân viên của bạn thấu hiểu điều đó thông qua việc quan sát lời khen, đề nghị hay than phiền từ Khách hàng.

  Ví dụ, nếu bạn sở hữu 1 shop quần áo cũ và 1 vài Khách hàng cho rằng bạn nên thêm trang phục cưới cũ, hãy tìm ra cách làm điều đó.

  Hãy cùng tìm hiểu…

 • Kinh nghiệm mở shop quần áo Nam (1/3/2020 12:00:00 PM)

  Bạn đam mê thời trang? Bạn muốn mở shop quần áo? Hãy cùng NEWPOS.VN tham khảo kinh nghiệm mở shop quần áo từng bước từng bước một dưới đây để hiểu thêm về những bước cần thiết khi mở shop quần áo nhé !

 • Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp (12/30/2019 12:00:00 PM)

  Thẻ tích điểm là một công cụ tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Tìm hiểu cách thiết kế thẻ tích điểm hiệu quả và chiêm ngưỡng những mẫu thẻ tích điểm ấn tượng trong bài viết dưới đây. 
   

 • Quán cà phê, quán nhậu đông nghịt khách với máy chiếu cho mỗi mùa bóng đá (12/18/2019 12:00:00 PM)

  Bóng đá được xem là môn thể thao vua được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Việt Nam cũng là một trong những nước có tinh thần yêu bóng đá rất cao. Những năm gần đây nền bóng đá nước nhà phát triển với nhiều thành tựu chưa từng có trước đây. Để cùng đội tuyển chúng ta đến với Cup vô địch cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn cho quán cải thiện doanh số kinh doanh vượt trội trong những mùa bóng đá. Một máy chiếu bóng đá sẽ giúp bạn một số lượng khách hàng không hề nhỏ.

 • Máy in tem nhãn. Thiết bị bán hàng cần phải có cho quán trà sữa (11/27/2019 12:00:00 PM)

  Sử dụng máy in tem dán trà sữa đang ngày càng phổ biến. Nhờ tem dán nhãn, khách hàng có thể biết được thông tin sản phẩm cũng như giúp cho người quản lý có thể đảm bảo được chính xác thông tin của khách hàng.

Bản quyền © 2013 - 2018 Newpos.vn sản phẩm của Công ty Cổ phần giải phát triển giải pháp BSC