Hỗ trợ trực tuyến
3
Tư vấn viên Hồ Chí Minh
0777367033
0777 367 033
Tư vấn viên Đà Nẵng
kinhdoanhnewpos
0943 523 368
Tư vấn viên Hà Nội
https://chat.zalo.me/
0905 806 386
2
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0901 294 102
Kỷ thuật viên
Kỷ Thuật Newpos
0905 806 386
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0843 012 338
1
Phản hồi & Góp ý
newpos.vn
028 668 22 033
Kinh doanh không cần vốn? Đây là con đường bạn nên đi theo
Kinh doanh không cần vốn? Đây là con đường bạn nên đi theo

Việc tạo và duy trì doanh nghiệp (nhất là kinh doanh không cần vốn) của chính mình không chỉ là con đường đi tới giàu sang – mà còn là con đường để theo đuổi giấc mở của bạn và tìm ra sự thỏa mãn cá nhân.


Con đường này không dễ, nhưng là hành trình mà mọi doanh nhân vĩ đại trước giờ đều phải đi qua.

Đi qua giai đoạn khởi nghiệp dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều tiền, lại càng có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công ngày từ đầu, cùng với sự thông minh, kiên trì và cống hiến.

Nếu bạn đã chuẩn bị để làm việc chăm chỉ và học hỏi từ thất bại, bạn có cơ hội duy nhất trong đời để xây dựng doanh nghiệp thành công mà bạn có thể hoàn toàn tự hào khi nói về nó.

 

Bắt đầu hành trình kinh doanh không cần vốn

 

Chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh online

Chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh online

 

Hãy giữ công việc của bạn

Bằng cách duy trì nguồn thu nhập ổn định và bắt đầu doanh nghiệp bán thời gian, bạn cứu mình khỏi nỗi lo không biết sẽ trả tiền nhà như thế nào và khỏi việc xử lý hàng cả núi nợ nần sau này.

Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường. Lý tưởng mà nói, khi doanh nghiệp mới bắt đầu trôi chảy, bạn có thể dần chuyển từ nhân viên toàn thời sang nhân viên tư vấn hoặc bán thời.

Cuối cùng, bạn có thể chuyển thành công việc kinh doanh toàn thời của mình.

Trên thực tế, quá trình này thường không đẹp như vậy, luôn an toàn hơn nếu không phải từ bỏ mọi thứ để theo đuổi giấc mơ chưa thành hiện thực.

Bước này cực quan trọng nếu bạn phải chu cấp cho gia đình. Đừng nhờn với tương lai của gia đình mình bằng ách từ bỏ thu nhập chính để đi theo giấc mơ cá nhân.

Dù rất khó cân bằng dự án với công việc ban ngày và cuộc sống gia đình, nhưng như vậy an toàn hơn.

Nếu bạn nghĩ mình sẽ tạo dựng doanh nghiệp của mình trong tương lai gần, hãy tránh ký hợp đồng lao động với điều khoản hạn chế khả năng theo đuổi nguồn thu nhập khác của bạn.

Thiết kế kế hoạch kinh doanh

Bạn sẽ kiếm tiền như thế nào?

Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi này, bạn không nên bắt đầu doanh nghiệp. Mục tiêu của bất kỳ tổ chức vì lợi nhuận nào là kiếm tiền – hãy làm một kế hoạch chi tiết về cách kiếm được tiền trước khi bạn dấn thân và cuộc phiêu lưu của mình.

Hãy thử trả lời những câu hỏi này – những câu này tương đối nền tảng và không có gì khó khăn:

 • Chi phí cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng là bao nhiêu?
 • Bạn sẽ thu bao nhiêu từ việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng?
 • Bạn sẽ tăng doanh số bằng cách nào?
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp điều gì tốt hơn đối thủ?
 • Loại người bạn cần thuê? Công việc có thể được hoàn thành mà thiếu những người này?

Làm phân tích cạnh tranh

Ai là đối thủ cạnh tranh của bạn? Họ bán với giá nào cho sản phẩm / dịch vụ bạn cung cấp? Bạn có thể cung cấp Sp/Dv này với chất lượng cao hơn hay chi phí thấp hơn họ không? Nếu có, chúc mừng bạn.

Hãy nghiên cứu thị trường mà bạn muốn chen chân vào, cũng như những doanh nghiệp đã hoặc không thành công trong thị trường này.

Không phải ngành nào cũng dễ bay vô. Một số ngành hứa hẹn với chủ doanh nghiệp nhỏ do chi phí đầu vào thấp và tiềm năng tăng trưởng cao là quản trị nguồn nhân lực, bán hàng dạo, đấu giá online và thương mại điện tử e-commerce, xuất bản trực tuyến…

Nghiên cứu và thử nghiệm ý tưởng

Chuẩn bị và lên kế hoạch rất quan trọng trước khi đi trên bất kỳ hành trình kinh doanh nào. Nếu có thể, hãy tìm cơ hội thực hiện các bài kiểm thử nghiệm.

Ví dụ, nếu bạn nghĩ về việc ở nhà hàng, hãy thử nấu cho nhà thờ hoặc nhà trường để xem bạn có thể kiểm soát được không gian nhà bếp bận rộn không và đánh giá xem đồ ăn của bạn có được chấp nhận.

Bạn có thể cần tiến hành một khảo sát với khách hàng tiềm năng để đánh giá liệu họ sẽ thường xuyên qua lại với doanh nghiệp trong tưởng tượng của bạn.

Kế hoạch kinh doanh bao gồm nhiều tài liệu. Nếu kết quả nghiên cứu hay thử nghiệm trái ngược với kế hoạch hiện tại của bạn, đừng ngại thay đổi kế hoạch kinh doanh hay thậm chí bắt đầu từ con số 0.

Làm vậy có thể hơi rắc rối, nhưng nó khôn ngoan hơn là rủi ro đầu tư vào một ý tưởng không thể cất cánh.

Tìm cơ hội xây dựng kỹ năng mà không tốn tiền

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng thiếu kỹ năng hay huấn luyện cần thiết để theo đuổi nó, hãy tìm cơ hội huấn luyện càng rẻ càng tốt.

Thử hương lượng với các trung tâm huấn luyện dạy cho bạn đổi lại việc cung cấp dịch vụ.

Tìm cơ hội thử việc hoặc học việc bán thời gian. Tìm cơ hội gặt hái kiến thức từ bạn bè, gia đình và người quen. Bạn nên duy trì nguồn thu nhập trong khi làm việc này, nếu điều này nghĩa là bạn cần phải giãn thời gian đào tạo của mình ra dài hơn, thì cứ giãn ra.

Nếu bạn cần trở lại trường, nộp đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính nếu được. Thủ tục giấy tờ có thể tốn thời gian, nhưng kết quả là xứng đáng.

Tận dụng tốt nhất những gì có trong tay

Khi bắt đầu doanh nghiệp mới từ số 0, bạn nên sử dụng những nguồn lực mình có trong tay càng nhiều càng tốt.

Ví dụ, biến xe riêng thành xe công ty. Biến ga ra thành workshop. Một vài công ty lớn ngày nay toàn từ những nơi khiêm tốn như vậy. Nên đừng ngại, cứ dùng những gì có trong tay!

Nếu bạn có nhà, hãy dùng nó để làm căn cứ địa kinh doanh, thay vì thuê văn phòng. Bằng cách này, bạn tiết kiệm tiền thuê nhà.

Chuẩn bị kế hoạch tuyển nhân sự

Trả lương nhân viên thực sự tốn kém, nhất là nếu bạn muốn thuê những chuyên gia có kỹ năng.

Mới đầu, hãy giữ số nhân viên càng nhỏ càng tốt để tối thiểu chi phí. Khuyến nghị là lương nhân viên chiếm không hơn 50% lợi nhuận của bạn.

Nếu bạn có thể làm mọi phần việc mà không khiến bản thân kiệt quê, thì cứ làm 1 mình. Trái lịa, hãy thuê số nhân viên bé nhất, vừa đủ để làm công việc an toàn và chuyên nghiệp. Khi doanh nghiệp lớn hơn, bạn sẽ thấy nhu cầu tuyển thêm người nhiều hơn.

Hãy nhớ là, hiện nay, việc phụ thuộc vào nơi bạn sống và loại người bạn thuê, bạn có thể cần phải trả tiền bảo hiểm cho nhân viên bên cạnh mức lương căn bản của họ.

Vay tiền bạn bè hoặc người thân

Khi nỗ lực xây dựng doanh nghiệp từ số 0, sự sáng tạp và chăm chỉ của bạn có thể giúp tiết kiệm số tiền đáng kể. Nhưng rồi bạn sẽ phải đạt tới điểm mà mình không thể đi tiếp nếu không có đồng nào.

Ví dụ, bạn có thể cần một trang thiết bị khá đắt tiền mà hiện không có trong tay hay không thể mượn.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm sự trợ giúp từ vài mỗi quan hệ hoặc bè bạn.

Trước khi bạn đồng ý vay, hãy chắc chắn là bạn nằm rõ những điều khoản vay bằng văn bạn – bạn sẽ trả nợ trong bao lâu, số tiền cần thanh toán của bạn sẽ lớn cỡ nào.

Việc làm rõ các điều khoản liên quan nếu việc kinh doanh không thuận lợi cũng là một ý tưởng tốt, bạn sẽ có một thời gian đủ dài để trả nợ (hoặc sẽ không phải trả lại gì cả).

Lan truyền về bạn

Doanh nghiệp vận hàng tốt nhất thế giới vẫn sẽ thảm bại nếu không ai biết tới nó.

Đây là lúc để bạn bù đắp sự thiếu hụt nguồn vốn bằng sự chăm chỉ của mình – nếu bạn không có tiền chạy quảng cáo TV hay thuê bảng quảng cáo, thì thử in tờ rơi tại nhà và đem phát vào cuối tuần.

Tới gõ cửa tận nhà để quảng cáo về doanh nghiệp của bạn. Tự làm banner quảng cáo treo phía trước doanh nghiệp. Mặc những bộ hóa trang và cầm cái bảng quảng cáo ở góc đường.

Làm mọi thứ bạn có thể để người ta biết tới doanh nghiệp của mình. Nếu tiền không nhiều, cái tôi của bạn có thể phải nhường chỗ cho những nỗ lực marketing này.

Hiện nay, bạn có tiềm năng tiếp cận khách hàng trực tuyến bằng chiến dịch marketing mạng xã hội.

Mạng xã hội là cách hiệu quả đối với doanh nghiệp nhỏ nhằm tiếp thị bản thân với khách hàng trực tuyến. Trên hết, doanh nghiệp của bạn tham gia hầu hết các trang mxh mà không phải tốn đồng nào.

Hãy tạo tài khoản trên FB, Twitter, … và khuyến khích khách hàng thêm bạn vào mạng lưới của họ để bạn có thể thông báo tới họ mỗi khi có sản phẩm hay khuyến mại gì mới.

Nhưng luôn nhớ là khách hàng online thường bị xuyên bị dội bom quảng cáo. Nên hãy sử dụng những nội dung mang tính giải trí hoặc đột phát – bạn sẽ nổi teiensg hơn nếu chỉ sử dụng mxh như mootjneenf tảng quảng cáo.

Nghĩ như người khởi nghiệp

Suy nghĩ như người khởi nghiệp
Suy nghĩ như người khởi nghiệp

 

Phát triển đam mê và sự quyết đoán

Bắt đầu doanh nghiệp có thể rất khó, nhất là lúc đầu, khi bạn vẫn đang xác định mô hình kinh doanh mới của mình. Nếu bạn thích việc kinh doanh, nếu nó là thứ bạn dành đam mê, công việc sẽ dễ dàng hơn.

Nếu đam mê cho công việc của bạn lớn đến nỗi bạn thấy xấu hổ vì làm ra tiền, bạn có thể tự tin mình đã chọn đúng thứ hoàn hảo với mình.

Khi bạn có đam mê cho công việc, rất dễ trở nên quyết đoán vì bạn sẽ không hài lòng với chính mình tới khi bạn làm hết khả năng.

Tìm một vài lĩnh vực bạn đam mê và phát triển kỹ năng trong những lĩnh vực thông qua nghiên cứu, kháo huấn luyện và ứng dụng kiến thức, kỹ năng thực tiến.

Hãy tìm cách kiếm tiến từ đam mê thay vì cố cày để thanh toán hóa đơn thành cản trở đối với đam mê.

Hãy chuẩn bị để tái phát minh bản thân

Khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh riêng, bạn có thể thấy rằng mình cần tạp nên những thay đổi mạnh trong thói quen và thậm chí cử chỉ cơ bản của bạn, để duy trì với nhu cầu mới.

Sự linh họa là tài sản lớn nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bởi bạn có thể phải tái tạo lại bản thân vài lần để tìm hướng đúng thâm nhập ngách bạn chọn.

Hãy nhớ, bắt đầu doanh nghiệp cua rmifnh đòi hỏi nhiều giờ làm việc và sự tập tủng cao – hay xthay đổi hành vi để đảm bảo bạn có thể có thời gian làm việc và sự chú ý mà nó cần.

Ví dụ, bạn có “không là người của buổi sáng” không? Bạn có “yếu năng lượng ” không? Nếu nhà hàng của bạn khai trương trong 1 tuần, bạn không thể chịu được những thứ này nữa! Hãy thay đổi thói quen hôm nay – vặn đồng hồ báo thức sớm hơn thật nhiều và uống 1 ly cà phê lớn.

Tận dụng lợi thế từ các nguồn vốn độc đáo

Bạn không có nhà đầu tư thiên thần hay vốn ủy thác. Điều này không có nghĩa bạn không thể huy động tiền cho giấc mơ khởi nghiệp của mình!

Hiện nay, để có những ý tưởng tuyệt vời (mà không cần vốn) để gây chú ý với người có vốn (nhưng không có ý tưởng tuyệt vời) lại dễ hơn bao giờ hết.

Ví dụ, hãy cân nhắc quảng cáo dự án của bạn trên trang Kickstarter. Những trang như vầy cho phép bạn “pitch” ý tưởng của mình với cộng đồng trực tuyến – nếu những người này nghĩ ý tưởng của bạn tốt và kế hoạch kinh doanh nghe hợp lý, họ sẽ có phương án góp 1 ít tiền vào một phần chi phí khởi nghiệp của bạn!

Một cách khác để tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là đi cạnh tranh với các startup khác. Những sự cạnh tranh, thường có ở phần lớn các trường kinh doanh của những đại học lớn, cho phép những người trẻ, những doanh nhân triển vọng bán ý tưởng của họ cho những nhà tư bản giàu có.

Thường, người chiến thắng phải thắng ở vòng gây vốn đầu tiên để bắt đầu việc kinh doanh của họ.

Khách hàng là số 1

Một cách chắc chắn giúp bạn nổi bật với đối thủ là trở nên thân thiện và mang tính cá nhân với bất kỳ người nào – những người yêu thích doanh nghiệp nhỏ của bạn. Biến việc làm hài lòng khách hàng bằng kết quả chất lượng và dịch vụ thân thiện là mục tiêu chính.

Cố hiểu khách hàng muốn gì.

Hãy tìm cách tốt nhất để thỏa mãn những mong muốn đó. Trọng tâm chính của bất kỳ doanh nghiệp nào là thỏa mãn khách hàng. Trọng thâm thứ 2 là chất lượng, chi phí / lời, vẻ bên ngoài và chức năng Sp/DV)

Nhớ rằng khách hàng luôn đúng, cho dù họ hành động có hơi phi lý. Điều này không phải là bạn cần chiều những yêu cầu láo cá của họ, mà là bạn cần làm khách hàng cảm thấy được tôn trọng.

Cung cấp giá trị tốt hơn đối thủ

Tiền lên tiếng. Với người tiêu dùng bình thường, tiền là “kết quả cuối cùng” – là thứ thông tin cho họ khi họ quyết định sẽ trả tiền cho sp hay dv nào.

Người tiêu dùng muốn giá trị từ tiền của họ và rất dè chừng với ý tưởng bị lừa. Hãy sử dụng điều này! Hãy đưa ra đề nghị tốt hơn đối thủ của bạn, làm cùng 1 việc nhưng rẻ hơn chẳng hạn.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo biên lợi nhuận của mình khi quyết định cấu trúc giá của doanh nghiệp – ban jluoon cần phải trả tiền thuê.

Thực hiện thật tốt lời hứa của bạn và đừng bao giờ quảng cáo sai hướng vì nó sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn và của doanh nghiệp.

Để sự sáng tạo thay thế tiền

Đưa doanh nghiệp trở về những cái căn bản. Đầu tiên, đảm bảo doanh nghiệp của bạn càng tinh gọn càng tốt.

Tối thiểu nhu cầu tiền mặt, điều dường như rất khó và tăng hoạt động bán hàng bằng cách phát triển và thực thi những ý tưởng sáng tạo của mình.

Luôn nghĩ lớn

Một ý tưởng lớn đáng giá hàng ngàn đô la.

Tiếp cận hợp đồng và quan hệ hợp tác bằng sự cảnh giác.

Hãy chắc là bạn cân nhắc cẩn thận mọi mối quan hệ kinh doanh hoặc hợp tác. Chỉ thuê hoặc hợp tác với người mà bạn tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn quyết định hợp tác với người hoặc doanh nghiệp bạn tin cậy, hãy đảm bảo bạn có nhưng điều khoản hợp tác được viết thành văn bản trước khi chính thức hợp tác.

Thuê luật sư viết hợp đồng cũng là ý tưởng tốt.

Phí luật có thể mắc chút, nhưng hợp đồng được soạn tốt sẽ tiết kiệm về lâu dài bằng cách bảo vệ bạn khỏi bị đối tác lợi dung.

Xây dựng khả năng thương lượng

Khả năng thương lượng tư tin là một trong những phẩm chất của doanh nhân đúng nghĩa. Dù bạn có thuê nhân viên, mua một số thiết bị hoặc làm ăn với đối tác kinh doanh, đừng sợ phải đưa ra đề nghị có lợi cho mình. Chấp nhận rủi ro (trong khi bảo vệ quyền hợp pháp của bạn) và kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Đích thân vi hành xuống thị trường địa phương, như vậy bạn sẽ được có thể thương thảo với nhà cung cấp

Sống bình an hạnh phúc dù kinh doanh vất vả
 

Hạnh phúc bên gia đình, người thân
Hạnh phúc bên gia đình, người thân

 

Lấy gia đình, bạn bè và người mình yêu thương làm chỗ dựa

Bạn không đi một mình trên hành trình này.

Cho dù bạn không tạo đối tác kinh doanh với những người mình yêu thương (mặc dù đây có thể là 1 ý tưởng thông minh), bạn có thể nhờ vả những người này lúc ban đầu (hoặc khi gặp khó khăn).

Gia đinh và bạn bè có thể hỗ trợ về cảm xúc rất lớn trên hành trình khởi nghiệp của bạn.

Hãy nói chuyện với gia đình và đảm bảo họ đồng ý với kế hoạch kinh doanh chung, vì bạn có thể, phải trả thuế cho nguồn lực, thời gian, tiền, sức khỏe và thần kinh của gia đình mình.

Sau khi làm chủ cuộc đời kinh doanh, bạn có thể trở nên trịch thường, như boss khi ở nhà.

Đừng như vậy. Luôn tách bạch giữa các vấn đề kinh doanh và gia đình, đưa ra quy tắc là không nói chuyện làm ăn vào bữa tối, chẳng hạn vậy.

Biết quyền của mình

Có kiến thức về luật thương mại (nhất là luật hợp đồng, thuê, và các yêu cầu pháp lý để vận hành doanh nghiệp nhỏ) là một kỹ năng giá trị mà doanh nhân cần có.

Nếu có thể, hãy làm quen với lĩnh vực luật, trước khi khởi nghiệp.

Nếu bạ thực sự tin tin vào những lĩnh vực này trong luật, bạn có thể tiết kiệm tiền, hoặc không phải chi tiền cho tòa án.

Bạn cũng sẽ đau đầu khi dính dáng tới các tài liệu kinh doanh và thuế phức tạp. Nhưng nếu bạn không quen với luật, hãy tìm sự trợ giúp.

Tiền bạn chi cho luật sư có thể cứu bạn khỏi những hợp đồng gây thiệt hại lớn.

Luôn để ý trạng thái cơ thể, tinh thần và cảm xúc của mình

Nếu bạn gặp vấn đề sức khỏe, bạn có thể mất tất cả. Môt cơ thể, tâm trí và tâm hồn khỏe mạnh rất quan trọng với thành công khi là chủ doanh nghiệp.

Nhất là lúc ban đầu, thời gian có thể rất dài và công việc có thể rất khó.

Dù vậ, bạn vẫn nên cố dành 1 thời gian vừa đủ cho tập luyện, ngủ nghê và giảm cường độ.

Cân bằng cuộc sống – công việc

Làm mọi thứ điều độ. Sống cuộc sống cân bằng, thậm chí khi bắt đầu công việc kinh doanh với chẳng nhiều tiền trong ngân hàng.

Mất đi một khía cạnh quan trọng trong đời sẽ làm bạn xói mòn hơi về lâu dài, vậy nên nó không đáng để bạn rủi ro như vậy. Đừng bỏ qua một giấc ngủ, đừng làm việc tới chết. Hãy dành thời gian cho gia đình, sở thích và cho chính mình.

Lược dịch từ Wikihow

Bài mới hơn
 • Top 3 mẫu máy in bill đơn livestream tốt được sử dụng nhiều nhất hiện nay (11/11/2022 12:00:00 PM)

  Ngày nay, máy in bill livestream hay in đơn livestream là thiết bị không thể thiếu với những chủ shop kinh doanh online bằng hình thức bán hàng qua livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, youtube…

 • Kinh nghiệm mua máy in hóa đơn nào cho cửa hàng (7/15/2022 12:00:00 PM)

  Việc lựa chọn nên mua máy in hóa đơn nào cho cửa hàng cũng là câu hỏi đang được rất nhiều chủ của hàng băn khoăn, bởi một của hàng mới mở sẽ cần một chiếc máy có độ ổn định cao cùng mức giá hợp lý. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu một số dòng máy in hóa đơn đang được r

  1. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy in hóa đơn cho của hàng, siêu thị

  Hầu hết các của hàng ngay nay đều sử dụng máy in hóa đơn cho khách hàng từ của hàng tạm hóa, của hàng thời trang, quán café, siêu thị mini, khách sạn, nhà sách, hiệu thuốc…Bạn đều có thể bắt gặp những tờ hóa đơn bán lẻ hay phiếu thanh toán khi mua hàng.

  Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiệt kiếm được thời gian ghi chép thủ công giúp cho việc thanh toán được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  nên mua máy in hóa đơn nào

  Do đặc thù cũng như cách vận hành tại các của hàng siêu thị khác nhau do đó nhu cầu in ấn cũng sẽ khác nhau dựa vào yếu tố này bên sẽ lựa chọn một loại máy in với các cổng giao tiếp cũng sẽ khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh tại cửa hàng. Ví dụ như tại của hàng thời trang kinh doanh quần áo bạn sẽ chỉ cần một máy in hóa đơn nhỏ với 1 cổng USB được kết nối với máy tính, nhưng với các quán café nhà hàng bạn lại cần một máy in có cổng kết nối mạng, wifi để khoảng cách in đươc xa hơn (ví dụ quầy lễ tân order tầng 2 nhưng nhà bếp lại nằm ở tầng 1 thì cổng kết nối USB sẽ không đủ khoảng cách để thực hiện lệnh in).

  Đối với các mô hình các quán Bar, nhà bếp thì có đặc thù là môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn, dầu mỡ, ẩm ướt và các quầy thu ngân được đặt xa do vậy lựa chọn máy in hóa đơn cho các mô hình kinh doanh này cũng sẽ có các tiêu chí khác nhau như có khả năng chống nước, chống bám bẩn, có cổng kết nội mang Lan, wifi, có đèn báo tín hiệu mỗi khi có lệnh in hay còi báo để nhân viên có thể biết mỗi khi khách order món hay đồ uống từ quầy thu ngâm gửi lên.

  Một điểm nữa cần lưu ý trước khi lựa chọn máy in hóa đơn cho của hàng của mình đó là tần suất khi in hóa đơn tại của hàng, đối với những của hàng với lượng khách lớn cần in nhiều thì nên lựa chọn một chiếc máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh cũng như tuổi thọ đầu in lớn được cam kết bảo hành cho mỗi loại máy in hóa đơn, ngoài ra với lượng in hóa đơn lớn trong ngày thì cần phải trang bị loại máy in có khả năng tự động cắt giấy nó đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như giấy in được cắt một cách gọn gàng hơn.

  2. Lựa chọn máy in hóa đơn theo thông số kỹ thuật

  Một vài lưu ý khi mua máy in hóa đơn bạn cần chú ý đến đó là thông số kỹ thuật của máy như: Tốc độ in hóa đơn, khổ giấy in k80 hay k57, độ bền đầu in, thời gian bảo hành của máy in.
  Mỗi thông số trên đều quyết định tới độ ổn định của máy. Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông số sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

  Nên mua máy in hóa đơn nào

  Xác định rõ các thông số kỹ thuật của máy in hóa đơn trước khi mua

  Tốc độ in hóa đơn: Đối với các của hàng nhỏ, vừa có lượng khách không quá đông trong giờ cao điểm thì lựa chọn một máy in hóa đơn có tốc độ in trung bình và thậm chí không cần đầu dao cắt giấy. Tuy nhiên với các của hàng có lượng khách đông đảo sẽ cần một máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh và đầu cắt giấy tự động khi hết hóa đơn.

  Lựa chọn máy in khổ giấy k80 hay k57 phụ thuộc vào thông tin in trên hóa đơn của của hàng. Nếu lượng thông tin truyền tải tới khách hàng ít bạn có thể lựa chọn máy in hóa đơn có khổ giấy nhỏ k57 kích thước 57mm để tiết kiệm chi phí, còn nếu cần truyền tải nhiều thông tin hơn tới khách hàng bạn có thể lựa chọn máy in hóa đơn khổ giấy lớn hơn 80mm, máy in hóa đơn khổ lớn sẽ đắt hơn so với các loại máy in khổ giấy nhỏ điều này các chủ cửa hàng cũng cần lưu ý nó sẽ tiết kiệm chi phí cho của hàng thời gian đầu kinh doanh.

  Xác định rõ độ bền đầu in: Thông thường thông số kỹ thuật của máy sẽ cho bạn biết độ bền đầu in của máy là bao lâu, thông thường các loại máy in chất lượng tốt ổn định sẽ có độ bền đầu in từ 100km – 150km.

  >>> Xem thêm bài viết: Đầu máy in nhiệt có bền không? - Địa chỉ thay thế mua hàng chính hãng.

  3. Vậy nên mua máy in hóa đơn nào phù hợp cho cửa hàng mới mở

  1. Máy in hoá đơn EPSON TM - T82 (USB + RS232)

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 3.300.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  EPSON TM-T82 là máy in thế hệ mới nhất của hãng EPSON, với tốc độ in nhanh lên tới 150mm/s, cùng tuổi thọ dầu in lên tới 60 triệu dòng, tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắt, tiện lợi cho việc để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường, giúp tiện kiệm không gian tối đa kể cả những quầy thu ngân có không gian nhỏ.

  Máy in EPSON TM T82:

  • Tiết kiệm điện năng: EPSON TM-T82 khả năng tiết kiệm điện tối ưu chỉ với 1w cho thời gian chờ của máy. Tiết kiệm nhất so với các loại máy in hóa đơn trên thị trường.
  • Tiết kiệm chi phì bảo trì: Máy in EPSON TM-T82 với tuổi thọ các thiết bị lâu cùng thời gian bảo hành lâu năm cho khả năng vận hành ổn định trong quá trình vận hành giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.
  • Tiết kiệm chi phí thiết lập hệ thống: Với mức giá khá hợp lý cho một cửa hàng nhỏ, máy in Epson là lựa chọn không thể thiếu của nhiều người.
  • Tiết kiệm giấy: Giảm đến 30% giấy lãng phí, do đầu in cắt sát phần chữ cho mỗi lần in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.

  2. Máy in hóa đơn Birch PRP 085

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 2.250.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!
  Máy in hóa đơn Birch PRP 085 đang là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng siêu thị lựa chọn nhờ khả năng vận hành ổn định cùng mức giá hợp lý. Máy in Birch Prp 085 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đặc biệt việc thay thế giấy in khá thuận tiện.

  Máy in Birch Prp 085 với tốc độ in lên tới 250 mm/s kết hợp cắt giấy tự động được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, quán café…

  • Thân thiện, nạp giấy dễ dàng
  •  Khổ giấy tối đa: 79.5mm
  •  Kích thước in thực: 72mm
  •  Tốc độ:220mm/sec
  • . Mật độ:576 điểm/dòng

  3. Máy in hóa đơn AzPrint AZ-88U

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 1.650.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  Máy in hóa đơn nhiệt AzPrint Az-88U với một cổng kết nối USB hay quý khách cũng có thể lựa chọn máy in hóa đơn AzPrint Az-88UE với 2 cổng kết nối USB, Ethernet tiện lợi giúp cho việc kết nối với máy tính dễ dàng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay.

  ​Ứng dụng của máy in hóa đơn:

  • In hóa đơn tốc độ nhanh
  • Cửa hàng quần áo
  • Quán Café, Cửa hàng rượu, của hàng thuốc
  • In thực đơn cho nhà hàng
  • Sử dụng nhiều trong các Siêu thị, Siêu thị mini

  4. Máy in hóa đơn Xprinter Q200

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 1.600.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  Xprinter XP – Q200 là dòng máy in cũng đang rất được ưa chuộng nhờ khả năng vận hành khá ổn định, XP – Q200 in hóa đơn với khổ giấy K80 (80mm) cùng khả năng tự động cắt giấy tiện lợi giúp cho việc bán hàng được nhanh hơn.
  Xprinter Xp-Q200 sử dụng 2 cổng kết nối: USB + LAN giúp cho việc kết nối xa hơn trong cùng mạng Lan.
  5. Máy in hóa đơn Mini AzPrint AZ-85U

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 620.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  ất nhiều của hàng tin tưởng lựa chọn nhé!

 • Cách chọn mua máy in bếp, máy in oder bar, bếp (7/15/2022 12:00:00 PM)

  CHỌN MUA MÁY IN BILL ORDER NHÀ BẾP THẾ NÀO.?

  Máy in order nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong việc in hóa đơn, phiếu order món ăn cho quầy bếp của nhà hàng, quán bar; giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Máy in order bếp khác với máy in thông thường, do đó để chọn được loại máy in tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng, bạn cần tham khảo các tiêu chí chọn mua máy in order nhà bếp dưới đây.

   

 • Chốt đơn hàng là gì? Bí quyết để cải thiện kỹ năng chốt đơn hàng (1/12/2021 12:00:00 PM)

  Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm kỹ năng chốt đơn hàng ở nhân viên sale thuộc bộ phận kinh doanh của công ty mình. Vậy kỹ năng chốt đơn hàng là gì? Làm thế nào để cải thiện được kỹ năng này? Newpos.vn mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

 • Kinh nghiệm chọn mua camera giám sát chất lượng (8/21/2020 12:00:00 PM)

  Hiện nay rất nhiều những vụ trộm và cướp xảy ra, không ít gia đình đã mất rất nhiều tài sản và tiền bạc. Trong các thiết bị an ninh, chống trộm, mọi người thường chọn camera giám sát để bảo vệ và theo dõi.

 • Trọn Bộ Máy Bán Hàng Cho Shop Thời Trang (7/18/2020 12:00:00 PM)

  Lý do bạn nên sở hửu một hệ thống máy tính tiền?

  • Tăng tính chuyên nghiệp cửa hàng - shop
  • Bán hàng thuận tiện - nhanh chóng
  • Thắt chặt quản lý - Giảm thất thoát
Bài cùng chuyên mục
 • Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em (4/6/2020 12:00:00 PM)

  Mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em là phương thức kiếm tiền bằng việc khiến con trẻ ‘vui vẻ”. Chỉ riêng cửa hàng đồ chơi thôi đã đạt tới doanh thu hàng năm 20 tỷ đô ở Mỹ, và cho thấy sự tăng trưởng liên tục trong tương lai gần.

 • Kinh nghiệm chọn mua máy quét mã vạch hiệu quả & tiết kiệm (3/24/2020 12:00:00 PM)

  Là một khách hàng, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy những mã vạch dạng hình sọc đen trắng trên bao bì sản phẩm. Về cơ bản, mã vạch là 1 công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng hàng hóa một cách khoa học, từ đó tiết kiệm thời gian kiểm kê, chi phí và hàng hóa thất thoát. 

 • Mẫu thẻ bào hành răng đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Sự phát triển của y khoa thì răng sứ chất lượng cao đã có thể đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, giải quyết tốt các vấn đề của người sử dụng. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành cũng được quan tâm đúng mức. Với một số lượng lớn khách hàng thì các phòng khám nha khoa tại HCM đã lựa chọn dịch vụ in thẻ bảo hành răng sứ để có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

 • Các mẫu thẻ khách hàng đẹp cho cữa hàng trái cây, thực phẩm sạch (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Thiết kế mẫu thẻ điểm thành viên cửa hàng trái cây, thực phẩm sạch. Chất liệu nhựa PVC 4 lớp cao cấp, bền màu...Nhiều mẫu đẹp cho Quý Khách hàng lựa chọn

 • Các mẫu thẻ giữ xe đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Tổng hợp các mẫu thẻ giữ xe bằng nhựa, Thẻ giữ xe thông minh gắn chip cảm ứng Mifare 13.56 Hz / Mifare 1k hoặc chip Proximity 12.58 Hz dùng cho bãi giữ xe thông minh .

 • Các mẫu thẻ tích điểm, thẻ khách hàng đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

   

  Thẻ tích điểm hoặc Thẻ khách hàng thân thiết rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của nhiều hệ thống cửa hàng siêu thị trên cả nước. Những khách hàng thân thiết của các hệ thống Siêu thị, trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, Công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp… được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá …

Bản quyền © 2013 - 2018 Newpos.vn sản phẩm của Công ty Cổ phần giải phát triển giải pháp BSC