Hỗ trợ trực tuyến
3
Tư vấn viên Hồ Chí Minh
0777367033
0777 367 033
Tư vấn viên Đà Nẵng
kinhdoanhnewpos
0943 523 368
Tư vấn viên Hà Nội
https://chat.zalo.me/
0905 806 386
2
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0901 294 102
Kỷ thuật viên
Kỷ Thuật Newpos
0905 806 386
Kỷ thuật viên
Kỹ Thuật Newpos
0843 012 338
1
Phản hồi & Góp ý
newpos.vn
028 668 22 033
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em

Mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em là phương thức kiếm tiền bằng việc khiến con trẻ ‘vui vẻ”. Chỉ riêng cửa hàng đồ chơi thôi đã đạt tới doanh thu hàng năm 20 tỷ đô ở Mỹ, và cho thấy sự tăng trưởng liên tục trong tương lai gần.

 

Mặc dù có nhiều cơ hội để thành công với một cửa hàng đồ chơi, nhưng người chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng những gì quan trọng để thiết lập cho mình một ngách thị trường và tiếp thị sản phẩm để cạnh tranh thành công trong kỷ nguyên số ngày nay.

Những bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh đồ chơi trẻ em

Kế hoạch kinh doanh: Ngách đồ chơi

Trước khi đi vào lĩnh vực này và đầu tư tiên, bạn cần thẩm định những gì là cần thiết để thành công trong thị trường mình lựa chọn với dòng sản phẩm có trong đầu.

 

Cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em
 

Mặc dù ngành này đang bùng nổ, nhưng nó cũng không phải dễ xơi. Những cửa hàng to đùng như Walmart hay những cửa hàng quy mô nhỏ khác cũng đủ khả năng cắt giảm giá đồ chơi, làm khó những người chơi mới cạnh tranh giành khách hàng.

Đó là lý do mà kế hoạch kinh doanh cần nhìn xa hơn những căn bản của thị trường. Bạn cần xem xét những thị trường ngách cụ thể hơn và tạo ra trải nghiệm khách hàng mang tính cá nhân hóa.

Ví dụ, nghiên cứu thị trường có thể cho bạn biết rằng người tiêu dùng có mong muốn mua đồ chơi bằng gỗ và có thể tiếp cận với những nguyên liệu yêu thích để làm chúng.

Tìm hợp đồng với Nhà bán buôn

Liên hệ với nhà sản xuất và nhà buôn sỉ đồ chơi mà bạn muốn đưa sản phẩm của họ vào cửa hàng của mình.
 

Liên hệ nhà bán buôn đồ chơi
 

Đừng đơn giản thương thảo về giá. Hãy nói với nhà phân phối về những sản phẩm thành công và về những điều nên hoặc không nên.

Hãy dùng kinh nghiệm của nhà sản xuất và nhà buôn sỉ để trữ hàng tạo ra doanh số.

Hỏi họ về những sản phẩm mà các cửa hàng lớn hay bỏ sót. nếu bạn có thể có được mức giá tốt cho 1 sản phẩm nhất định thì doanh thu hứa hẹn sẽ cất cánh, đồ chơi có thể “gánh team” cho doanh thu của cửa hàng.

Đăng ký kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp khi vận hành đều phải trở thành thực thể kinh doanh theo luật định. Bạn có thể chọn hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc như công ty cổ phần.

Hãy chọn 1 cái tên không cạnh tranh với cửa hàng đồ chơi khác nhưng dễ nhớ đối với thị trường. Bạn muốn người tiêu dùng nhớ những gì mình làm, thường điều đó bắt đầu bằng cái tên.

Cạnh tranh với các chuỗi lớn

Bắt đầu cửa hàng đồ chơi online nho nhỏ có thể tốn không quá 2000 đô, nếu bạn không cần nhập nhiều hàng, thì nó còn tốn ít hơn.

Một cửa hàng vật lý thì cần nhiều vốn liếng hơn, vì bạn cần trả tiền thuê nhà, nhập hàng hóa hoặc thuê nhân viên.

Để cạnh tranh được với các chuỗi lớn và những cửa hàng hay giảm giá, hãy tạo ra một sự lôi cuốn nhất đinh. Chẳng hạn, cửa hàng đồ chơi tiếp thị trực tiếp tới các nhóm bà mẹ ông bố đặc thù và cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa sẽ trở thành nơi được lưu tâm trong 1 cộng đồng nhỏ.

 

Những lưu ý cho cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em


Lưu ý khi kinh doanh đồ chơi trẻ em
 

Thấu hiểu khách hàng

Khoảng 80% doanh thu cửa hàng sẽ tới từ những khách hàng thường xuyên. Nhiều trong số họ có lịch sử mua hàn dài lâu với cửa hàng của bạn, và điều đó tùy vào việc bạn hiểu rõ họ ra sao, hãy niềm nở chào đón họ bằng tên riêng và luôn nhớ những sản phẩm khiến họ thích thú.

Tất nhiên đừng bỏ quên khách hàng mới, hãy khiến họ có cảm giác như 1 phần trong gia đình. Điều này sẽ chuyển họ thành khách hàng thường xuyên và giúp cho cửa hàng kinh doanh thuận lợi.

Thể hiện sự đánh giá cao

Giảm giá cho khách hàng thân thiết chỉ là 1 cách để chúng ta cho thấy lòng biết ơn của mình. Mỗi cuối tuần, bạn có thể tổ chức sự kiện nhỏ để khách hàng tham gia.

Tạo tính cá nhân

Từ việc thấu hiểu khách hàng, bạn có thể cho thấy sự cảm kích của mình ở mức độ cá nhân hơn. Chẳng hạn, mở cửa ở những thời gian phù hợp với lịch trình của khách hàng, và những mặt hàng số lượng giới hạn thường được dành riêng cho những khách hàng mà ta biết luôn muốn có chúng trong tay.

Thêm nữa, việc đóng gói kỹ lưỡng khi giao hàng, đôi khi tặng kèm sản phẩm sẽ cho họ thấy chúng ta thực sự cảm kích họ.

Hãy linh hoạt

Đôi khi bạn sẽ không trữ sẵn hàng cho một số trò chơi nào đó, và dĩ nhiên cũng chẳng làm ăn gì với nhà cung cấp trò chơi đó, nhưng nếu khách hàng muốn có những san rphẩm đó thì sao. Bạn có thể đợi cho tới khi nào cung cấp có đợi sales, mua chúng ở số lượng vừa phải và bày biện lên kệ để phục vụ cho những khách hàng này.

Bạn không có đồng lời nào trong chuyện đó cả, nhưng nó làm hài lòng nhu cầu của khách hàng đấy bạn ơi.

Quản lý nhu cầu

Đồ chơi là ngành kinh doanh mùa vụ. Một vài tháng trong năm có lượng cầu cao gấp vài lần những tháng khác. Điều này tạo ra thách thức trong vấn đề tồn kho và dòng tiền.

Để kiểm soát vấn đề này, hãy bán nhiều chủng loại mặt hàng thông qua hình thức đặt trước. Một số trường hợp, hãy lấy tiền cọc, một số khác, có thể không cần mà cứ ghi danh sách. Việc này sẽ giúp bạn vẫn có thông tin những cái khách hàng muốn, trong khi vẫn quản lý được dòng tiền mặt.

Nhớ đối xử đẹp với nhân viên

Nhân viên cửa hàng đồ chơi, thiệt sự không như bạn tưởng tượng, là được trả lương nguyên ngày, mà là theo giờ, họ có thể là sinh viên địa học hoặc bà mẹ có con đang trong độ tuổi đi học.

Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng khác nhau, nên việc trân trọng nhân viên sẽ giúp họ có cảm tình với cửa hàng mình làm việc, cũng như tận tâm hơn với khách hàng.

Nhưng vẫn cẩn thận nạn trôm cắp

Cửa hàng nào trung bày hàng hóa thì kiểu gì cũng là mục tiêu của những ý đồ không tốt. Bạn có thể trang bị camera an ninh đó, nhưng khả năng bị trộm viếng vào ban đêm vẫn có thể xảy ra và bạn có thể mất trắng vốn liếng của mình trong 1 nốt nhạc. Nếu việc trộm cắp diễn ra trong nội bộ, bạn buộc phải sa thải họ.

Nhân viên toàn thời là nhân viên hạnh phúc

Khi cửa hàng bận rộn, nhân viên phải bỏ bữa anh để phục vụ khách hàng. Họ được trả lương do thời gian đó, nhưng tiền không thay đổi được sự thật là họ vẫn chưa ăn gì.

Còn vào những ngày bận rộn, bạn có thể chia sẻ với họ bằng cách mua sẵn bữa trưa, hãy coi đó là khoản đầu tư nhỏ so với việc doanh nghiệp có thể lỗ nếu không có nhân viên nào phục vụ khách vào giờ trưa.

Tham khảo: smallbusiness.chron.comfool.com

Bài mới hơn
 • Top 3 mẫu máy in bill đơn livestream tốt được sử dụng nhiều nhất hiện nay (11/11/2022 12:00:00 PM)

  Ngày nay, máy in bill livestream hay in đơn livestream là thiết bị không thể thiếu với những chủ shop kinh doanh online bằng hình thức bán hàng qua livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, youtube…

 • Kinh nghiệm mua máy in hóa đơn nào cho cửa hàng (7/15/2022 12:00:00 PM)

  Việc lựa chọn nên mua máy in hóa đơn nào cho cửa hàng cũng là câu hỏi đang được rất nhiều chủ của hàng băn khoăn, bởi một của hàng mới mở sẽ cần một chiếc máy có độ ổn định cao cùng mức giá hợp lý. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu một số dòng máy in hóa đơn đang được r

  1. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy in hóa đơn cho của hàng, siêu thị

  Hầu hết các của hàng ngay nay đều sử dụng máy in hóa đơn cho khách hàng từ của hàng tạm hóa, của hàng thời trang, quán café, siêu thị mini, khách sạn, nhà sách, hiệu thuốc…Bạn đều có thể bắt gặp những tờ hóa đơn bán lẻ hay phiếu thanh toán khi mua hàng.

  Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiệt kiếm được thời gian ghi chép thủ công giúp cho việc thanh toán được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  nên mua máy in hóa đơn nào

  Do đặc thù cũng như cách vận hành tại các của hàng siêu thị khác nhau do đó nhu cầu in ấn cũng sẽ khác nhau dựa vào yếu tố này bên sẽ lựa chọn một loại máy in với các cổng giao tiếp cũng sẽ khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh tại cửa hàng. Ví dụ như tại của hàng thời trang kinh doanh quần áo bạn sẽ chỉ cần một máy in hóa đơn nhỏ với 1 cổng USB được kết nối với máy tính, nhưng với các quán café nhà hàng bạn lại cần một máy in có cổng kết nối mạng, wifi để khoảng cách in đươc xa hơn (ví dụ quầy lễ tân order tầng 2 nhưng nhà bếp lại nằm ở tầng 1 thì cổng kết nối USB sẽ không đủ khoảng cách để thực hiện lệnh in).

  Đối với các mô hình các quán Bar, nhà bếp thì có đặc thù là môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn, dầu mỡ, ẩm ướt và các quầy thu ngân được đặt xa do vậy lựa chọn máy in hóa đơn cho các mô hình kinh doanh này cũng sẽ có các tiêu chí khác nhau như có khả năng chống nước, chống bám bẩn, có cổng kết nội mang Lan, wifi, có đèn báo tín hiệu mỗi khi có lệnh in hay còi báo để nhân viên có thể biết mỗi khi khách order món hay đồ uống từ quầy thu ngâm gửi lên.

  Một điểm nữa cần lưu ý trước khi lựa chọn máy in hóa đơn cho của hàng của mình đó là tần suất khi in hóa đơn tại của hàng, đối với những của hàng với lượng khách lớn cần in nhiều thì nên lựa chọn một chiếc máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh cũng như tuổi thọ đầu in lớn được cam kết bảo hành cho mỗi loại máy in hóa đơn, ngoài ra với lượng in hóa đơn lớn trong ngày thì cần phải trang bị loại máy in có khả năng tự động cắt giấy nó đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như giấy in được cắt một cách gọn gàng hơn.

  2. Lựa chọn máy in hóa đơn theo thông số kỹ thuật

  Một vài lưu ý khi mua máy in hóa đơn bạn cần chú ý đến đó là thông số kỹ thuật của máy như: Tốc độ in hóa đơn, khổ giấy in k80 hay k57, độ bền đầu in, thời gian bảo hành của máy in.
  Mỗi thông số trên đều quyết định tới độ ổn định của máy. Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông số sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

  Nên mua máy in hóa đơn nào

  Xác định rõ các thông số kỹ thuật của máy in hóa đơn trước khi mua

  Tốc độ in hóa đơn: Đối với các của hàng nhỏ, vừa có lượng khách không quá đông trong giờ cao điểm thì lựa chọn một máy in hóa đơn có tốc độ in trung bình và thậm chí không cần đầu dao cắt giấy. Tuy nhiên với các của hàng có lượng khách đông đảo sẽ cần một máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh và đầu cắt giấy tự động khi hết hóa đơn.

  Lựa chọn máy in khổ giấy k80 hay k57 phụ thuộc vào thông tin in trên hóa đơn của của hàng. Nếu lượng thông tin truyền tải tới khách hàng ít bạn có thể lựa chọn máy in hóa đơn có khổ giấy nhỏ k57 kích thước 57mm để tiết kiệm chi phí, còn nếu cần truyền tải nhiều thông tin hơn tới khách hàng bạn có thể lựa chọn máy in hóa đơn khổ giấy lớn hơn 80mm, máy in hóa đơn khổ lớn sẽ đắt hơn so với các loại máy in khổ giấy nhỏ điều này các chủ cửa hàng cũng cần lưu ý nó sẽ tiết kiệm chi phí cho của hàng thời gian đầu kinh doanh.

  Xác định rõ độ bền đầu in: Thông thường thông số kỹ thuật của máy sẽ cho bạn biết độ bền đầu in của máy là bao lâu, thông thường các loại máy in chất lượng tốt ổn định sẽ có độ bền đầu in từ 100km – 150km.

  >>> Xem thêm bài viết: Đầu máy in nhiệt có bền không? - Địa chỉ thay thế mua hàng chính hãng.

  3. Vậy nên mua máy in hóa đơn nào phù hợp cho cửa hàng mới mở

  1. Máy in hoá đơn EPSON TM - T82 (USB + RS232)

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 3.300.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  EPSON TM-T82 là máy in thế hệ mới nhất của hãng EPSON, với tốc độ in nhanh lên tới 150mm/s, cùng tuổi thọ dầu in lên tới 60 triệu dòng, tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắt, tiện lợi cho việc để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường, giúp tiện kiệm không gian tối đa kể cả những quầy thu ngân có không gian nhỏ.

  Máy in EPSON TM T82:

  • Tiết kiệm điện năng: EPSON TM-T82 khả năng tiết kiệm điện tối ưu chỉ với 1w cho thời gian chờ của máy. Tiết kiệm nhất so với các loại máy in hóa đơn trên thị trường.
  • Tiết kiệm chi phì bảo trì: Máy in EPSON TM-T82 với tuổi thọ các thiết bị lâu cùng thời gian bảo hành lâu năm cho khả năng vận hành ổn định trong quá trình vận hành giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.
  • Tiết kiệm chi phí thiết lập hệ thống: Với mức giá khá hợp lý cho một cửa hàng nhỏ, máy in Epson là lựa chọn không thể thiếu của nhiều người.
  • Tiết kiệm giấy: Giảm đến 30% giấy lãng phí, do đầu in cắt sát phần chữ cho mỗi lần in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.

  2. Máy in hóa đơn Birch PRP 085

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 2.250.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!
  Máy in hóa đơn Birch PRP 085 đang là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng siêu thị lựa chọn nhờ khả năng vận hành ổn định cùng mức giá hợp lý. Máy in Birch Prp 085 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đặc biệt việc thay thế giấy in khá thuận tiện.

  Máy in Birch Prp 085 với tốc độ in lên tới 250 mm/s kết hợp cắt giấy tự động được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, quán café…

  • Thân thiện, nạp giấy dễ dàng
  •  Khổ giấy tối đa: 79.5mm
  •  Kích thước in thực: 72mm
  •  Tốc độ:220mm/sec
  • . Mật độ:576 điểm/dòng

  3. Máy in hóa đơn AzPrint AZ-88U

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 1.650.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  Máy in hóa đơn nhiệt AzPrint Az-88U với một cổng kết nối USB hay quý khách cũng có thể lựa chọn máy in hóa đơn AzPrint Az-88UE với 2 cổng kết nối USB, Ethernet tiện lợi giúp cho việc kết nối với máy tính dễ dàng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay.

  ​Ứng dụng của máy in hóa đơn:

  • In hóa đơn tốc độ nhanh
  • Cửa hàng quần áo
  • Quán Café, Cửa hàng rượu, của hàng thuốc
  • In thực đơn cho nhà hàng
  • Sử dụng nhiều trong các Siêu thị, Siêu thị mini

  4. Máy in hóa đơn Xprinter Q200

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 1.600.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  Xprinter XP – Q200 là dòng máy in cũng đang rất được ưa chuộng nhờ khả năng vận hành khá ổn định, XP – Q200 in hóa đơn với khổ giấy K80 (80mm) cùng khả năng tự động cắt giấy tiện lợi giúp cho việc bán hàng được nhanh hơn.
  Xprinter Xp-Q200 sử dụng 2 cổng kết nối: USB + LAN giúp cho việc kết nối xa hơn trong cùng mạng Lan.
  5. Máy in hóa đơn Mini AzPrint AZ-85U

  nên mua máy in hóa đơn nào

  GIÁ BÁN: 620.000đ
  >>> Liên hệ ngay Hotline bán hàng: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để mua được sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

  ất nhiều của hàng tin tưởng lựa chọn nhé!

 • Cách chọn mua máy in bếp, máy in oder bar, bếp (7/15/2022 12:00:00 PM)

  CHỌN MUA MÁY IN BILL ORDER NHÀ BẾP THẾ NÀO.?

  Máy in order nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong việc in hóa đơn, phiếu order món ăn cho quầy bếp của nhà hàng, quán bar; giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Máy in order bếp khác với máy in thông thường, do đó để chọn được loại máy in tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng, bạn cần tham khảo các tiêu chí chọn mua máy in order nhà bếp dưới đây.

   

 • Chốt đơn hàng là gì? Bí quyết để cải thiện kỹ năng chốt đơn hàng (1/12/2021 12:00:00 PM)

  Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm kỹ năng chốt đơn hàng ở nhân viên sale thuộc bộ phận kinh doanh của công ty mình. Vậy kỹ năng chốt đơn hàng là gì? Làm thế nào để cải thiện được kỹ năng này? Newpos.vn mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

 • Kinh nghiệm chọn mua camera giám sát chất lượng (8/21/2020 12:00:00 PM)

  Hiện nay rất nhiều những vụ trộm và cướp xảy ra, không ít gia đình đã mất rất nhiều tài sản và tiền bạc. Trong các thiết bị an ninh, chống trộm, mọi người thường chọn camera giám sát để bảo vệ và theo dõi.

 • Trọn Bộ Máy Bán Hàng Cho Shop Thời Trang (7/18/2020 12:00:00 PM)

  Lý do bạn nên sở hửu một hệ thống máy tính tiền?

  • Tăng tính chuyên nghiệp cửa hàng - shop
  • Bán hàng thuận tiện - nhanh chóng
  • Thắt chặt quản lý - Giảm thất thoát
Bài cùng chuyên mục
 • Kinh nghiệm chọn mua máy quét mã vạch hiệu quả & tiết kiệm (3/24/2020 12:00:00 PM)

  Là một khách hàng, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy những mã vạch dạng hình sọc đen trắng trên bao bì sản phẩm. Về cơ bản, mã vạch là 1 công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng hàng hóa một cách khoa học, từ đó tiết kiệm thời gian kiểm kê, chi phí và hàng hóa thất thoát. 

 • Mẫu thẻ bào hành răng đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Sự phát triển của y khoa thì răng sứ chất lượng cao đã có thể đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, giải quyết tốt các vấn đề của người sử dụng. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành cũng được quan tâm đúng mức. Với một số lượng lớn khách hàng thì các phòng khám nha khoa tại HCM đã lựa chọn dịch vụ in thẻ bảo hành răng sứ để có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

 • Các mẫu thẻ khách hàng đẹp cho cữa hàng trái cây, thực phẩm sạch (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Thiết kế mẫu thẻ điểm thành viên cửa hàng trái cây, thực phẩm sạch. Chất liệu nhựa PVC 4 lớp cao cấp, bền màu...Nhiều mẫu đẹp cho Quý Khách hàng lựa chọn

 • Các mẫu thẻ giữ xe đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

  Tổng hợp các mẫu thẻ giữ xe bằng nhựa, Thẻ giữ xe thông minh gắn chip cảm ứng Mifare 13.56 Hz / Mifare 1k hoặc chip Proximity 12.58 Hz dùng cho bãi giữ xe thông minh .

 • Các mẫu thẻ tích điểm, thẻ khách hàng đẹp (3/9/2020 12:00:00 PM)

   

  Thẻ tích điểm hoặc Thẻ khách hàng thân thiết rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của nhiều hệ thống cửa hàng siêu thị trên cả nước. Những khách hàng thân thiết của các hệ thống Siêu thị, trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, Công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp… được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá …

 • Tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm mở quán ăn (3/6/2020 12:00:00 PM)

  Kinh doanh quán ăn (lĩnh vực f&b) có thể nói là một “đặc sản” ở Việt Nam, khi mật độ hàng quán mở ra ngày càng nhiều. Nếu đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh và tình cờ bước vô 1 hàng quán nườm nượp khách vô ra, hẳn bạn không khỏi choáng ngợp và tự hỏi vì sao không bắt đầu kinh doanh một quán ăn chứ.

Bản quyền © 2013 - 2018 Newpos.vn sản phẩm của Công ty Cổ phần giải phát triển giải pháp BSC